BLOG

PHẪU THUẬT CẮT MÍ MẮT TRÊN

Phẫu thuật cắt mí mắt trên là giải pháp thẩm mỹ cần thiết cho những ai đang gặp phải vấn đề lão hóa ở mắt giúp bạn trẻ ra 10 tuổi. Là hình thức tạo mắt 2 mí phổ biến, phẫu thuật cắt mí mắt trên còn kết hợp kỹ thuật loại bỏ da chùng, mỡ dư thừa trẻ hóa toàn diện đôi mắt.

Xem tiếp >>

QUY TRÌNH NÂNG MŨI CẤU TRÚC

Chỉ với thời gian ngắn, dáng mũi của bạn sẽ hoàn thiện và trở nên đẹp sắc sảo – đẹp thanh tú. Phù phép cho khuôn mặt trở nên ấn tượng hơn, tự tin trong cuộc sống.

Xem tiếp >>

ĐỘ BỀN CỦA TÚI NGỰC

Túi nâng ngực được làm từ một vỏ silicon gồm 3 lớp và được làm đầy bằng chất silicon. Theo các chuyên gia, túi ngực nhân tạo này chịu được ngoại lực rất lớn, thậm chí không bị nổ ngay cả khi ô tô 4 bánh chèn qua.

Xem tiếp >>

CẮT DA THỪA MÍ MẮT LẤY LẠI VẺ TRẺ TRUNG CHO ĐÔI MẮT CỦA BẠN

Đôi mắt không chỉ là cửa sổ của tâm hồn mà còn phản ánh tuổi tác, bệnh tật của con người. Theo thời gian, đôi mắt sẽ bắt đầu có những dấu hiệu lão hóa với biểu hiện là vết chân chim, nếp nhăn khóe mắt, bọng mỡ, hay da thừa, chảy xệ ở mí mắt…

Xem tiếp >>

NÂNG MŨI CẤU TRÚC LÀ GÌ?

Chiếc mũi đẹp sẽ làm cho cả khuôn mặt của bạn trở nên đẹp hơn, thần thái hơn. Đó chính là lý do nhiều người luôn tìm kiếm cách thức để cải thiện dáng mũi của mình. Với phương pháp thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc lại toàn bộ khuôn mũi theo gương mặt. Chắc chắn sẽ biến gương mặt của bạn trở nên xinh đẹp hơn bao giờ hết.

Xem tiếp >>

PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Phẫu thuật thẩm mỹ là gì và những giá trị mà nó mang lại, bạn đọc có thể tham khảo bài viết chi tiết sau như một góc nhìn về giá trị của cái đẹp, về phẫu thuật thẩm mỹ an toàn và những giá trị mà con người hiện đại đang hướng tới.

Xem tiếp >>
 • 36A LÝ NAM ĐẾ - HOÀN KIẾM - HÀ NỘI

  Hotline tư vấn: 1900 0273

  thammyviensline@gmail.com

  thammyviensline.com
  * Giấy phép hoạt động số 1776/HNO-GPHĐ

  * Chứng chỉ hành nghề số 0009749/BYT-CCHN

  * Giấy chứng nhận KD số 01C8031677  Copyright 2020 © Thẩm Mỹ Viện SLINE - MANMOWEB