CẮT DA THỪA MÍ MẮT LẤY LẠI VẺ TRẺ TRUNG CHO ĐÔI MẮT CỦA BẠN

14/12/2020


 Hiện tượng da thừa mí mắt (hay còn gọi là sa da mí mắt) là trường hợp da mí mắt bị chảy xệ quá mức. Nguyên nhân của hiện tượng này là do mỡ tích tụ lâu năm hoặc bị lão hóa do môi trường, tuổi tác làm do da mí mắt kém đàn hồi, săn chắc nên mi trên thường bị chùng nhão, nhăn nheo, thừa da, khiến mắt bị sụp mí. Ngoài ra, bọng mỡ mắt mí trên và mí dưới cũng tích tụ khá dày, khiến cho đôi mắt không chỉ thiếu tính thẩm mỹ mà tầm nhìn, thị lực của mắt cũng bị ảnh hưởng.

 Cắt da thừa mí mắt trên và dưới – Giải pháp lấy lại vẻ trẻ trung cho đôi mắt

cat-da-thua-mi-mat-giai-phap-lay-lai-ve-tre-trung-cho-doi-mat

Mô phỏng kỹ thuật cắt da thừa mí mắt

Để lấy lại vẻ đẹp cho đôi mắt, ngày càng có nhiều người, đặc biệt là các chị em phụ nữ lựa chọn giải pháp cắt da thừa mí mắt. Theo đó, bác sĩ sẽ tiến hành cắt da thừa mí mắt trên và dưới, lấy mỡ (nếu có) và phần da chùng nhão, dư thừa ở mí trên và dưới, giúp bạn có được đôi mắt trẻ trung, linh hoạt, da mí mắt căng và săn chắc tự nhiên.

Tùy từng trường hợp của mỗi khách hàng, bác sĩ sẽ lựa chọn đường rạch da là nếp mí cũ hoặc đường rạch mới. Đường rạch này đòi hỏi phải chính xác, mềm mại. Sau đó, các bác sĩ sẽ loại bỏ phần da chùng mí mắt, loại bỏ cả phần mỡ thừa ở túi mỡ – nơi mỡ tích lũy trên mí mắt nhiều nhất (nếu có). Bác sĩ sẽ đảm bảo lấy da và bọng mỡ mắt thật hợp lý, không quá nhiều, không quá ít và thật cân đối ở 2 bên.

cat da thua mi mat giai phap lay lai ve tre trung cho doi mat

Bác sĩ tiến hành cắt da thừa mí mắt cho khách hàng

Đây là một kỹ thuật đơn giản nhưng cần độ tỉ mỉ và chính xác cao. Trước khi tiến hành cắt da thừa mí mắt, khách hàng sẽ được gây tê tại chỗ. Thời gian tiến hành trung bình 30 phút. Sau khi cắt da thừa mí mắt trên và dưới, khách hàng sẽ được kê đơn thuốc chống phù nề, chống viêm, giảm đau và có thể ra về ngay sau khi phẫu thuật (nên đeo kính râm và không được lái xe).

 • 36A LÝ NAM ĐẾ - HOÀN KIẾM - HÀ NỘI

  Hotline tư vấn: 1900 0273

  thammyviensline@gmail.com

  thammyviensline.com
  * Giấy phép hoạt động số 1776/HNO-GPHĐ

  * Chứng chỉ hành nghề số 0009749/BYT-CCHN

  * Giấy chứng nhận KD số 01C8031677  Copyright 2020 © Thẩm Mỹ Viện SLINE - MANMOWEB